0898 237 238
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án
Close
Tải bộ tài liệu mới nhất
đầy đủ về dự án
Nhập email của bạn
* Bộ tài liệu mới nhất sẽ được gửi qua email
1/3
Nhập số điện thoại của bạn
* Vui lòng cung cấp thông tin để tránh spam
2/3
Nhập mã xác nhận
* Mã xác nhận đang gửi đến số
3/3
FPT City và Vietinbank cam kết hợp tác toàn diện
Thứ 4, 10/08/2016 | 09:34

http://fptcity.vn/home/baochi/tin/72672/fpt-city-va-vietinbank-cam-ket.html

Gần 2 tháng trao đổi, tìm hiểu và đàm phán, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam đã chính thức ký vào bản cam kết thỏa thuận hợp tác các dịch vụ phát triển kinh doanh. Với cột mốc quan trọng này, Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng sẽ cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bất động sản tại dự án Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng thông qua những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nhấn mạnh tầm quan trọng buổi ký kết, ông Lê Văn Hào, GĐ Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng, mong muốn làm khách hàng thông minh để đáp ứng dịch vụ thông minh của FPT City. “FPT là tập đoàn trí tuệ hàng đầu Việt Nam. Tôi đánh giá cao tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển của lãnh đạo tập đoàn FPT khi có những chuyển biến rất tích cực tại Đà Nẵng. Buổi ký kết hôm nay giống như đặt viên gạch nền móng để hiểu nhau hơn trong việc hợp tác lâu dài”. Theo nội dung ký kết, VietinBank sẽ thiết kế và đưa ra các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng mua dự án FPT city và đặc biệt là các cán bộ đang công tác tại FPT.

Anh Bùi Thiện Cảnh, TGĐ FPT City, khẳng định, dự án Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng không chỉ biến nơi đây thành một trong ba trung tâm lớn nhất cả nước của FPT mà còn là tâm huyết của lãnh đạo tập đoàn. Toàn bộ được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng tới môi trường xanh, thông minh cho đội ngũ tri thức trẻ.

“Cuối năm 2015, FPT Software Đà Nẵng sẽ di chuyển toàn bộ gần 2.000 kỹ sư phần mềm về FPT Complex. Do đó, buổi ký kết ngày hôm nay có thể tạo ra bước đột phá để tạo cơ hội lớn cho CBNV FPT sơt hữu một ngôi nhà thông với giá ưu đãi nhất. FPT City đặc biệt quan tâm tới đời sống người FPT và mong muốn chung sức thực hiện hóa ước mơ để mọi người có ngôi nhà riêng nhằm “an cư lập nghiệp” nhưng vẫn đảm bảo tài chính. Hy vọng, Vietinbank và FPT City không ngững nỗ lực để đưa giá trị đó ra phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam”, anh Cảnh nhấn mạnh.

Dự án FPT City Đà Nẵng được chính thức khởi công vào ngày 29/4/2011. Nơi đây không chỉ để người FPT an cư, dự án còn "mở ra nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh" với mô hình hạ tầng xã hội bao gồm các tiện ích về trường học, bệnh viện, khu văn phòng, bãi đỗ xe ngầm... và những cơ hội đầu tư lớn với thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Nằm trong khuôn viên FPT City là công trình FPT Complex có sức chứa lên tới 10.000 kỹ sư phần mềm vào năm 2020. Giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của 3.200 nhân viên FPT. 

Đầu năm 2015, FPT City cũng đã hợp tác với TPBank để cho ra đời gói hỗ trợ khách hàng là người FPT mua nhà được ưu đãi. Theo đó, 10 nhân viên FPT đầu tiên mua nhà tại FPT City sẽ được Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) ưu đãi lãi suất 3,5%/năm, các năm tiếp theo áp dụng biên độ cố định như năm đầu. 50 khách hàng tiếp theo khi đăng ký vay vốn tại TPBank để mua nhà ở FPT City sẽ được hỗ trợ với "4 nhất", gồm: lãi suất ưu đãi nhất, chính sách giá tốt nhất từ FPT City, vay vốn hấp dẫn nhất và thủ tục đơn giản nhất. Với cán bộ từ cấp bậc 5 trở lên, lãi suất được TPBank giảm 2%/năm; còn cán bộ cấp 2-3-4 được giảm 1,5%/năm so với khách hàng thường. Ngoài ra, TPBank còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho CBNV FPT mua nhà tại FPT City.

Cường TAQ