CON HỌC Ở ĐÂU, AN CƯ Ở ĐÓ – XU HƯỚNG CHỌN NHÀ CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Chọn nhà gần trường đã trở thành tiêu chí hàng đầu của nhiều gia đình tại thành phố. Với lợi thế về hạ tầng giáo dục chất lượng, FPT city đã thu hút nhiều khách hàng khi mối lo tìm nơi an cư “tiện đường sẵn trường” được giải quyết.

Chọn nhà gần trường – Xu hướng chiếm ưu thế

Với nhiều lý do cụ thể khác biệt nhưng đều đặt tiện ích giáo dục lên hàng đầu, những gia đình trẻ đều ưu tiên cho tiện ích giáo dục. Chọn nhà dựa trên điều kiện học tập của con cái cũng đang trở thành 1 xu hướng. Theo “Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2022” cũng chỉ rõ, yếu tố quan trọng hàng đầu đối với việc sở hữu bất động sản hậu Covid-19 của người Việt Nam là ngôi trường tương lai có khu vui chơi trẻ em hoặc khu học tập (chiếm tới 58%), tiếp sau gồm các tiêu chí nhà gần cây xanh và các khu vực giao thông công cộng. Đây là lý do những dự án tiện ích giáo dục “từ nhà ra ngõ” như FPT City được ưu chuộng.

Chọn nhà gần trường học là ưu tiên của nhiều bậc cha mẹ.
Chọn nhà gần trường học là ưu tiên của nhiều bậc cha mẹ.

Hạ tầng giáo dục – sức hút của FPT City

Nằm ngay bên cạnh dòng sông Cổ Cò thơ mộng, FPT City là dự án được hưởng lợi với không gian xanh cùng quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về y tế, thương mại, dịch vụ… Đặc biệt, hạ tầng giáo dục chất lượng được xem là một trong yếu tố quyết định thu hút các khách hàng có nhu cầu ở thực.

Ngay tại dự án, những cư dân nhí của FPT City sẽ được chăm chút với trường mầm non nội khu chất lượng cao. Kế cận là trường FPT Schools – hệ thống giáo dục chất lượng gồm 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT, giúp cư dân không phải vất vả tìm kiếm môi trường học lý tưởng cho con em mình. Đây là điểm cộng tuyệt đối cho FPT City trong bối cảnh nhiều phụ huynh các nơi phải bốc thăm để giành suất cho con vào mầm non. Cùng với FPT University ngay ở khu đô thị, các cư dân của FPT City an tâm cho tương lai của con trẻ, khi dễ dàng tiếp cận được hệ thống giáo dục FPT liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, trong bán kính chưa đến 7 km xung quanh dự án, phụ huynh còn có nhiều sự lựa chọn trường học cho con em của mình như: trường Quốc tế Singapore, trường quốc tế Mỹ – Thái Bình Dương APU, Đại học Việt – Hàn, làng đại học Đà Nẵng,… Với một bảng dài danh sách từ công lập tới tư thục, trường quốc tế, trong đó phần lớn là hệ thống trường đào tạo chất lượng cao và giáo dục đại học nổi tiếng thì tiện ích trường học – giáo dục đã trở thành sức hút mạnh mẽ cho FPT City.

Hơn thế, cư dân còn được hưởng một môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi. Các con có được những giờ khám phá, vui chơi thỏa thích với hệ thống các tiện ích hiện đại trong nội khu công viên và quảng trường trung tâm rộng đến gần 3 Ha, đường dạo bộ rợp bóng cây xanh… Tất cả được tính toán kỹ lưỡng theo như cầu từng độ tuổi, tạo nền tảng học tập và trải nghiệm thực tế, kết nối các bạn nhỏ với thiên nhiên và cộng đồng.

Translate »