ĐẠI HỌC FPT TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ TÒA NHÀ ALPHA VÀ CẤT NÓC TÒA NHÀ DOM B TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 18/8 vừa qua tại Khu đô thị FPT City, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Động thổ Toà nhà Alpha và Lễ Cất nóc Toà nhà Dom B

Toà nhà Alpha và Dom B là 2 tòa nhà quan trọng nằm trong khuôn viên trường Đại học FPT Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo FPT Edu, Ban Đầu tư & Xây dựng FPT Edu, Ban Giám hiệu và đại diện các phòng ban tại FPT Edu và FPTU Đà Nẵng cùng các nhà thầu và các khách mời khác. Với tổng diện tích lần lượt là 17.400 m2 và 7.820 m2, Tòa nhà Alpha có sức chứa lên đến hơn 6000 người học còn Kí túc xá Dom B là gần 900 người ở. Dự kiến, Dom B sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 12/2022 trong khi Toà nhà Alpha là tháng 11/2023.
Đại học FPT được thành lập ngày 8/9/2006 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

 3,306 total views,  2 views today

Translate »