ĐẤT NỀN

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  FPT city Đà Nẵng hội tụ mọi yếu tố kiến tạo nên không gian sống “xanh” trong lành, quy hoạch và thiết kế được thực hiện bới các đối tác hàng đầu như SOM-Skidmore, Owing &Merrill LLP (USA) và Cicada Pte (Singapore). FPT city Đà Nẵng là nơi có mật độ không gian xanh tốt nhất, hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đây là không gian sống lý tưởng cho cư dân.

  HÌNH ẢNH

  Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đang thay đổi từng ngày, các cư dân chuyển về sinh sống tại nơi đây ngày càng đông đúc. Nhiều mẫu thiết kế nhà đa dạng, sang trọng hiện đại đã được xây dựng góp phần làm Khu đô thị thêm nhiều sức sống

  THIẾT KẾ NHÀ KHU V1

  1. Nằm trong một khu đô thị của thành phố Đà Nẵng, ngôi nhà 3 tầng của chị Châu Thị Ánh Diễm nổi bật với vẻ hiện đại, nguy nga từ mặt tiền cho đến thiết kế nội thất bên trong.

  2. Căn Villa nhỏ xinh vừa đưa vào sử dụng tại Khu đô thị FPT Đà Nẵng. Với cách bố trí không gian hợp lý, mặc dù chỉ với diện tích 7.5mx24m (180m2) nhưng căn Villa cho ta cảm giác rất rộng, thoáng; không thể không ấn tượng bởi sắc xanh trong ngôi nhà, cùng nội thất đồng bộ, hài hoà.

   

  THIẾT KẾ NHÀ KHU R1

  THIẾT KẾ NHÀ KHU L1

  DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

  DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

  Trường Hy Vọng ra đời với mong muốn không chỉ là hỗ trợ nhất thời mà sẽ đồng hành cùng...

  FPT Plaza 2 FPT Plaza 2 – gửi trọn ước mơ, khơi nguồn hạnh phúc. Mỗi cư dân sẽ cảm...

   475,198 total views,  197 views today

  Translate »