FPT City Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

THÔNG TIN DỰ ÁN

THÀNH PHỐ XANH THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng thuộc địa phận phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, FPT City Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 hecta. Dự án được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung trên cơ sở phát huy thế mạnh của Tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững.

FPT City Đà Nẵng là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý

FPT City Đà Nẵng là giấc mơ đã thành hiện thực của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình về một “Thung lũng Silicon” ở Việt Nam, một đô thị xanh và thông minh – nơi những công nghệ về quy hoạch, xây dựng, thiết kế hàng đầu được sử dụng để kết nối cộng đồng và trở về với thiên nhiên.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

ĐỊA THẾ KỀ SÔNG GẦN BIỂN

Nằm trên trục đường phát triển du lịch Đà Nẵng – Hội An, FPT City Đà Nẵng sở hữu một vị trí chiến lược khi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 10 phút xe hơi, được kết nối thuận tiện với các trục đường chính quan trọng của thành phố (Lê Văn Hiến/Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Hữu Thọ nối dài…), gần kề các khu nghỉ dưỡng sang trọng, sân golf đẳng cấp quốc tế, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác…

FPT City Da Nang nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng thuộc địa phận Quận Ngũ Hành Sơn, FPT City Da Nang do Công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 hecta.Dự án được quy hoạch để trở thành khu đô thị kiểu mẫu xanh thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng và miền trung trên cơ sở phát huy thế mạnh của tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững.

FPT City Da Nang là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng động bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng,mức giá hợp lý.

Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

1_Phoicanhtongthe

Với địa thế gần sông,gần biển và nằm trên trục đường phát triển du lịch Đà Nẵng – Hội An,FPT City Đà Nẵng sở hữu vị trí chiến lược khi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm Đà Nẵng 10 phút,được kết nối giao thôngn,Trần Đại Nghĩa,Nguyễn Hữu Thọ nối dài…) gần kề các khu n các trục đường quan trọng của thành phố (Lê Văn Hiếghỉ dưỡng sang trọng, sân golf đẳng cấp quốc tế, các trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa và các khu vui chơi giải trí…

 • Cách sân bay và trung tâm thành phố 10 phút.
 • Cách bãi biển non nước 2 phút.
 • Cách sân golf The Dunes 2 phút.
 • Cách sân golf Montgomerie Link 3 phút.
 • Trường Quốc Tế Singapore (SIS) 2 phút.
 • Trường ĐH Mỹ Thái Bình Dương 1 phút.
 • Khu Du lịch Ngũ Hành Sơn 3 phút.
 • Bện viện đa khoa 2 phút.
 • Hội An 15 phút.

MẶT BẰNG

NỘI THẤT

Tiện ích

Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và quy hoạch thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống cư dân tại đây.

 • Khu văn phòng cao cấp của các công ty công nghệ
 • Khu phức hợp FPT, Đại học FPT
 • Trung tâm thương mại, dãy phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn
 • Nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và trung học theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Công viên, đường dạo ven sông, quảng trường công cộng, bãi đỗ xe ngầm
 • Hồ cảnh quan tự nhiên
 • Bãi biển tự nhiên (cách 800m)
 • Bến du thuyền
 • Trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời
 • Sân golf đẳng cấp quốc tế
 • Bệnh viện quốc tế
 • Và nhiều loại hình dịch vụ công cộng và giải trí khác…

Từ bất kỳ vị trí nào trong FPT City Đà Nẵng, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt, làm việc và giải trí lý tưởng trong khu đô thị và các khu vực gần kề.

Các khu thể thao, giải trí và nghỉ dưỡng tại FPT City Đà Nẵng rất được chú trọng với trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vực Spa, bến du thuyền… Đặc biệt với ý tưởng đưa thiên nhiên vào tận thềm nhà, bãi biển nước ngọt nhân tạo rộng gần 7ha cho phép cư dân thỏa thích đắm mình trong làn nước mắt trong xanh.

Cư dân nơi đây sẽ tận hưởng môi trường sống kiểu mẫu và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Hơn 181ha dự án được quy hoạch và thiết kế bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Ý , Singapore, Nhật Bản…

Mật độ không gian xanh tốt nhất: diện tích dành cho các tiện ích công cộng, cây xanh, mặt nước (công viên, kênh đào, hồ nhân tạo…) chiếm hơn 100 ha, bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên.
Hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường và phát triển bền vững.
Quy hoạch và thiết kế tính đến các yếu tố phòng chống lụt, bão, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Hệ thống trung tâm: cung cấp Gas, xử lý nước thải, phát điện.
Hệ thống phòng cháy, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7 được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại.
Các sản phẩm nhà đa dạng, thiết kế sang trọng và hiện đại, xây dựng đồng bộ: thiết kế các căn nhà phố có mặt tiền lớn 6m trở lên và đều có tối thiểu 1 chỗ để xe hơi.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

I -THỜI GIAN TRIỂN KHAI :

Đối tượng: Toàn bộ các khách hàng đã giao dịch thuộc dự án FPT Giai đoạn 2.
Thời gian áp dụng chính sách : Chính sách được áp dụng bắt đầu từ ngày 01 tháng 05 năm 2019 đến khi có thông báo tạm dừng chính sách dự án .

II – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA KHÁCH HÀNG :

Phương thức 01:

– Đợt 01: Chuyển cọc thành công sản phẩm giao dịch là 500.000.000 VNĐ/1 sản phẩm.

– Đợt 02 : Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đủ số tiền tương đương 50% trên giá trị hợp đồng đặt cọc. Trong vòng 3 đến 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc thành công  ( đã bao gồm tiền chuyển cọc sản phẩm ).

 – Đợt 03: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2, khách hàng thanh toán tiếp 45 % giá trị hợp đồng.

– Đợt 04: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị và làm thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Thời gian cam kết sẽ tiến hành ký công chứng chuyển nhượng cho khách hàng là 03 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Cam Kết. Và cộng trừ 30 ngày trong trường hợp ra sổ sớm hơn dự kiến, hoặc xảy ra các sự kiện bất khả kháng liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng

 Phương thức 02:

– Đợt 01: Chuyển cọc thành công sản phẩm giao dịch là 500.000.000 VNĐ/1 sản phẩm.

– Đợt 02 : Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đủ số tiền tương đương 95% trên giá trị hợp đồng. Thời gian đóng tiến độ đợt 2 là trong vòng 3 đến 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc thành công ( đã bao gồm tiền chuyển cọc sản phẩm ).

– Đợt 03: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị và làm thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Thời gian cam kết sẽ tiến hành ký công chứng chuyển nhượng cho khách hàng là từ 03 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Cam Kết. Và cộng trừ 30 ngày trong trường hợp ra sổ sớm hơn dự kiến, hoặc xảy ra các sự kiện bất khả kháng liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.

III – CHÍNH SÁCH GIÁ DỰ KIẾN.

Mức giá dự kiến như sau :

+ Khu V1 : Gía dự kiến từ 28triệu/m2 – 35 triệu/m2. (đường 7m, không bao gồm hệ số)

+ Khu V5 : Gía dự kiến từ 35 triệu/m2 – 42 triệu/m2. (đường 7m, không bao gồm hệ số)

IV – CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG :

– Chiết khấu dành cho các suất đầu tư khách hàng trong chương trình xúc tiến đầu tư là 3%.

– Các chính sách khác sẽ công bố trong ngày mở bán.

TIN TỨC DỰ ÁN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FPT City Đà Nẵng”

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

2.00

Thông tin chính

THÀNH PHỐ XANH THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG Nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về...