FPT Software Đà Nẵng tổ chức tiệc tân gia tập thể cho 400 CBNV

Gần 400 cư dân FPT Software Đà Nẵng vừa đón tiệc tân gia kỷ lục khi nhận căn hộ FPT Plaza 1 theo chính sách “An cư lạc nghiệp”.

Cụ thể, lần đầu tiên tại FPT, buổi tiệc tân gia được tổ chức cùng lúc cho 400 gia đình của FPT Software Đà Nẵng tại toà chung cư FPT Plaza 1, Khu đô thị công nghệ FPT City, quận Ngũ Hành Sơn.

Buổi tiệc với quy mô hoành tráng với khách mời gồm cả người thân của CBNV, như một lời chung vui gửi đến toàn thể gia đình cũng như thể hiện sự quan tâm, luôn đồng hành, hỗ trợ của công ty.

Phát biểu tại sự kiện, anh Nguyễn Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc FPT Software, bày tỏ: “Không chỉ các bạn cám ơn công ty mà chính công ty cũng rất cám ơn các bạn vì đã tin tưởng, đặt niềm tin vào chính sách an cư lạc nghiệp. Đây như là câu chuyện truyền cảm hứng cho người F ở Đà Nẵng và Hà Nội, TP HCM tiếp tục tin tưởng với FPT, cam kết về việc làm và cả đời sống tinh thần”. Anh cũng mong muốn niềm tin sẽ được chứng minh bằng sự gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình trong công việc.

Phó TGĐ FPT Software Nguyễn Khải Hoàn, CDO Vũ Tiến Đạt, Chủ tịch FPT Software miền Trung Nguyễn Tuấn Phương cùng lãnh đạo Phần mềm Đà Nẵng trao quà cho CBNV tại tiệc tân gia.

Thay lời chúc mừng gửi đến toàn thể CBNV vừa nhận căn hộ, chị Đoàn Thị Mỹ Thường, Giám đốc FPT Software Đà Nẵng, bày tỏ: “Chương trình An cư lạc nghiệp đã đi được chặng đường gần 3 năm. Với những ngày đầu đầy khó khăn, từ việc khảo sát tới open talk… Tuy nhiên, đến nay, gần 400 CBNV đã nhận nhà, có những trải nghiệm đầu tiên tại căn nhà của chính mình, các bạn đã bắt đầu thực sự an cư như mục tiêu mà công ty đặt ra”.

Ngoài nghi thức tân gia tập thể, Phần mềm Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hoạt động như: tặng quà, bốc thăm may mắn và tổ chức tiệc mừng 400 CBNV và người thân.

400 CBNV cùng người thân trong gia đình dự tiệc tân gia ngay sảnh toà nhà FPT PLaza 1.

400 gia đình vừa nhận căn hộ FPT Plaza 1 với giá ưu đãi theo chính sách ‘An cư lập nghiệp – Gắn kết dài lâu’.

Đây là chính sách được nhà Phần mềm triển khai từ năm 2019. Chương trình mong muốn ghi nhận đóng góp của CBNV đối với sự phát triển công ty và tạo động lực để CBNV gắn bó lâu dài, ổn định làm việc.

Tiếp tục chính sách này và thu hút nhân lực đến TP Đà Nẵng, Tập đoàn FPT dành 120 căn hộ với giá ưu đãi tại chung cư FPT Plaza 2 (tương đương 20% tổng số căn hộ) cho người F. Đối tượng được mua nhà là người FPT đang làm việc tại Đà Nẵng và CBNV chuyển vùng về làm việc tại thành phố biển miền Trung.

Giống với FPT Plaza 1, dự án này là điểm thu hút nguồn nhân lực CNTT. Trong đó, có việc đáp ứng kế hoạch phát triển nguồn lực lên tới 10.000 người khi toàn bộ dự án F-Complex hoàn thiện và sự gia tăng không ngừng số lượng người FPT tại Đà Nẵng.

Nguồn: chungta.vn 

 24,567 total views,  1 views today

Translate »