GIỚI THIỆU

Nổi bật kế bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng và hiền hòa, khu đô thị FPT City Đà Nẵng được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh, thông minh, hiện đạị do Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 ha. Một đô thị xanh trong lòng thành phố xanh sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản, đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Nơi đây sẽ là Thành phố của tương lai – nơi mà mỗi cư dân cảm nhận sự khác biệt của môi trường sống và tự hào là công dân điện tử của FPT City.t

Từ đỉnh núi Ngũ Hành Sơn nhìn xuống dòng sông Cổ Cò, FPT City Đà Nẵng như bức tranh được phối hài hòa giữa những đường nét thiết kế trẻ trung, hiện đại với màu sắc thiên nhiên xanh mát tạo nên một thành phố xanh năng động và tràn đầy sức sống.

Cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp

Nằm trong khu vực tập trung các công ty công nghệ, các trường Đại học, cao đẳng và trung học chất lượng cao. FPT city Đà Nẵng sẽ là nơi tập trung thu hút và cung cấp nguồn nhận lực chất lượng cao cho Khu vực miền Trung và cả nước.

  • Đại học FPT;
  • Trường quốc tế Việt Nam Singapore (SIS);
  • Trường quốc tế Hoa Kỳ APU (APU);
  • Trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng;
  • Trường Cao đằng Hữu nghị Việt Hàn;
  • Công ty Phần mềm FPT;
  • V.v…….

Hơn 97.000 m2 được dành để xây dựng hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học. Trong đó nổi bật là hệ thống đào tạo giáo dục trực thuộc Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools), đây là hệ thống giáo dục chất lượng cao gồm 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT.

Cùng với FPT University, các cư dân của FPT City an tâm cho tương lai của con trẻ, khi dễ dàng tiếp cận được hệ thống giáo dục FPT liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quy hoạch bền vững. Phong cách sống xanh & thông minh

Hơn 181ha dự án được quy hoạch và thiết kế bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Ý, Singapore, Nhật Bản… Hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến tiêu chuẩn quốc tế và phát triển bền vững.

Mật độ không gian xanh tốt nhất: diện tích dành cho các tiện ích công cộng (công viên, kênh đào, hồ nhân tạo…) chiếm hơn 100 ha bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên. Mật độ bố trí công viên cây xanh chiếm 21.06% quy hoạch với tỷ lệ cây xanh gấp đôi quy chuẩn quy hoạch hiện hành.

Quy hoạch và thiết kế hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững; tính đến các yếu tố chống lụt, bão, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.r

Khối căn hộ chung cư FPT Plaza

Điểm nhấn trên tuyến phố thương mại Võ Chí Công là khối tòa nhà chung cư FPT Plaza được xây dựng từ 15 đến 25 tầng. Khối tòa nhà chung cư được xây dựng trên 5 khu đất có tổng diện tích lên đến 45 000 m2, quy mô hơn 4.000 căn hộ.

Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm FPT City, tiếp giáp ngay bên cạnh công viên và quảng trường trung tâm rộng đến 3 hecta, những cư dân của FPT Plaza được sống giữa thành phố với không gian xanh ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái.

g

Translate »