KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN NHÀ Ở 1.000 TỶ ĐỒNG Ở PHÍA ĐÔNG NAM ĐÀ NẴNG

Dự án Tòa nhà Chung cư FPT Plaza 2 có quy mô công trình cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích 5.865m2 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng chính thức khởi động.

Ngày 16/3, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ khởi động Dự án Tòa nhà Chung cư FPT Plaza 2 tại Khu Đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng.

Theo đó, Dự án Tòa nhà Chung cư FPT Plaza 2 có quy mô công trình cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích 5865m2, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, FPT Plaza 2 cùng với các khối nhà chung cư khác sẽ đáp ứng chỗ ở cho hơn 10.000 cán bộ, công nhân viên FPT cũng như các chuyên gia và kỹ sư công nghệ thông tin đang làm việc tại Khu Đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Quang Nam cho biết, các dự án của tập đoàn FPT đã và đang góp phần hiện thực hóa những chủ trương, chính sách của Thành ủy, UBND thành phố về xây dựng TP. Đà Nẵng trở thành đô thị phát triển mạnh công nghiệp công nghệ cao và công nghệ thông tin, gắn với xây dựng đô thị khởi nghiệp sáng tạo, thành phố thông minh, tạo nền tảng thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực mới, nhất là kinh tế số, xã hội số và chính quyền số.

“Chính quyền TP. Đà Nẵng luôn đồng hành, lắng nghe và quyết tâm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư chân chính và có tiềm lực đến với Đà Nẵng”, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhấn mạnh.

Khởi động Dự án Tòa nhà Chung cư FPT Plaza 2 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Lộc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng cho biết, với quyết tâm xây dựng phát triển khu Đô thị Công nghệ FPT là khu đô thị có môi trướng sống xanh, sạch, thông minh và đáng sống, trở thành điểm nhấn, vị trí trung tâm cho Phân khu đô thị Đông Nam Đà Nẵng.

“Với thời gian thi công dự kiến khoảng 18 tháng, khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 700 căn hộ cho 1.900 cư dân với đầy đủ các tiện ích của khu chung cư tiêu chuẩn cao, hệ thống cảnh quan hạ tầng hoàn chỉnh”, ông Lộc nói.

Được biết, Khu Đô thị Công nghệ FPT là một trong những dự án quan trọng mà Tập đoàn FPT đầu tư tại TP. Đà Nẵng, bao gồm trung tâm công nghệ quy mô 10.000 người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông; trường Đại học FPT; các khu nhà phố hiện đại, thân thiện với môi trường; và những tòa chung cư FPT Plaza khi hoàn thành sẽ trở thành một Khu trung tâm thương mại và Chung cư văn minh, môi trường sinh thái hấp dẫn theo xu hướng bền vững dành cho đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cư dân sinh sống tại nơi đây.

Nguồn: nhadautu

 7,201 total views,  10 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »