LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ TOÀ NHÀ CHUNG CƯ FPT PLAZA 2

Sáng nay ngày 16/06/2023, Lễ Khánh thành và Bàn giao căn hộ Toà nhà chung cư FPT Plaza 2 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng cùng lãnh đạo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn và các Quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác,…

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc thành công của dự án chỉ sau 2 năm kể từ khi khởi công. Mặc dù thị trường bất động sản hiện đang gặp khó khăn, nhiều dự án đình trệ dừng triển khai, tuy nhiên dự án FPT Plaza 2 vẫn được thực hiện và bàn giao đúng theo cam kết hợp đồng, điều này khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư với quý khách hàng. Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.
Phát biểu trong lễ nhận chìa khóa căn hộ tại FPT Plaza 2, một nữ chủ nhân đã đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư để đưa căn hộ vào hoạt động như dự kiến. Đồng thời tin tưởng FPT Plaza 2 sẽ là nơi “An tâm đầu tư, An cư lạc nghiệp” cho cư dân tại toà nhà.
Với quy mô 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, FPT Plaza 2 sẽ cung cấp gần 700 căn hộ hiện đại với đầy đủ các tiện ích xung quanh. Tiếp giáp ngay bên cạnh công viên và quảng trường trung tâm rộng đến 3 hecta, FPT Plaza 2 mang đến không gian xanh ngập tràn, môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái cho cư dân sinh sống tại toà nhà. Dự án được đánh giá là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Dự kiến các căn hộ sẽ tiếp tục được bàn giao đến tay các khách hàng trong tháng 6/2023.
Translate »