MỞ BIỂN CÔNG VIÊN VÀ QUẢNG TRƯỜNG TẠI FPT CITY

Chiều ngày 9/9/2023, nghi thức mở biển Công viên và Quảng trường FPT City đã diễn ra với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao của FPT như anh Bùi Quang Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT FPT, anh Lê Quang Tiến – thành viên HĐSL FPT, Chủ tịch HĐQT FPT City, anh Nguyễn Văn Lộc – Tổng giám đốc FPT City,…
Sau nghi thức, Công viên và Quảng trường được đặt tên là Công viên Hạnh phúc, với ý nghĩa mang đến hạnh phúc cho toàn bộ cư dân đang sinh sống cũng như CBNV làm việc tại FPT City.
“Với tên gọi thân thương là Công viên Hạnh phúc tại khu đô thị FPT City, chúng tôi mong muốn xây dựng và duy trì một khu đô thị đáng sống trong lòng một thành phố đáng sống. Gần 2000 hộ cư dân và nhà thấp tầng đến sinh sống với tổng số 4.000 người cùng hàng chục nghìn học sinh sinh viên học tập và gần 7.000 kỹ sư phần mềm làm việc, mong rằng FPT Đà Nẵng sẽ có một hệ sinh thái thật sự hạnh phúc” – anh Nguyễn Văn Lộc, Tổng Giám đốc FPT City, phát biểu.
Anh Nguyễn Văn Lộc -Tổng Giám đốc FPT City, phát biểu
Lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa 6 yếu tố Đô thị – Cộng đồng – Công nghệ – Thiên nhiên – Dòng sông – Tương lai, công trình mang đến cảm giác hiện đại từ những giá trị xanh bền vững của thiên nhiên. Công trình có diện tích gần 27.000 m2, trung tâm là Quảng trường với hệ thống chiếu sáng, phun nước hiệu ứng, rèm nước cầu vồng hiện đại và các công tình kiến trúc khác trong khuôn viên như Nhà hát Xanh, Vườn lượng tử, Sân chơi thể thao, Cầu đi bộ Alpha,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời.
Công trình kiến trúc được đầu tư kinh phí lên đến gần 100 tỷ đồng và được bố trí thành một quần thể hài hòa, có tính thẩm mỹ cao và độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian đô thị FPT. Dù chưa chính thức khánh thành, Công viên và Quảng trường FPT City đã thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan.
Translate »