NÂNG CẤP NHÀ THÔNG MINH CHỈ TỪ 5.000.000 VNĐ VỚI FPT SMART HOME

Nhà thông minh là khái niệm không còn quá xa lạ với con người trong những năm gần đây và dần trở thành xu hướng trong kỉ nguyên Internet of Things (IoT) khi công nghệ đang dần chứng minh được những hữu ích mang đến những giải pháp giúp cuộc sống người dùng trở nên tiện nghi và tốt đẹp hơn mỗi ngày.

FPT Smart Home

Tại Việt Nam, Nhà Thông Minh trong suy nghĩ của nhiều người vẫn còn giữ một khoảng cách khá khiêm tốn vì các vấn đề như chi phí đầu tư đắt đỏ, hoặc những lo ngại liên quan đến kĩ thuật như công nghệ lắp đặt phức tạp, hay mức độ kết nối rộng rãi các thương hiệu.

FPT Smart Home với mong muốn mang đến một không gian sống thông minh, hiện đại với chi phí hợp lý cho ngừoi dùng Việt, các sản phẩm và giải pháp của FPT Smart Home khi đến tay người dùng đều đáp ứng 03 tiêu chí: chi phí hợp lý, tối giản công nghệ tăng tiện ích; tính đa dụng phù hợp với người dùng Việt.

FPT Smart Home

Thông qua chương trình “NÂNG CẤP NHÀ THÔNG MINH CHỈ TỪ 5.000.000 VNĐ” FPT Smart Home mang đến cho các cư dân đang sinh sống tại FPT Plaza 2 cơ hội để trải nghiệm giải pháp Nhà Thông Minh FPT Smart Home với các ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời nhãn hàng mong muốn đươc đồng hành cùng người dùng Việt tích hợp công nghệ tiên tiến vào cuộc sống mỗi người dân Việt.

Khách hàng hiện đang sinh sống tại Toà nhà căn hộ FPT Plaza 2 Đà Nẵng khi mua thiết bị FPT Smart Home (đang được bán và phân phối chính thức từ FPT Smart Home, niêm yết công khai tại website fptsmarthome.vn) sẽ được hưởng các khuyến mại gồm:

  • Chiết khấu đặc biệt trên tổng giá trị đơn hàng FPT Smart Home
  • Tặng 03 tháng gói VIP FPT PLAY

Chương trình không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác. Khách hàng liên hệ trực tiếp qua số hotline 097.483.3636 để được tư vấn cụ thể về chương trình cũng như giải pháp của FPT Smart Home.

FPT Smart Home gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng!!!

Translate »